Ajaccio vs Troyes  , 01h00 ngày 28/07/2018 (Giải hạng 2 Pháp 2018)

Ajaccio vs Troyes  , 1h00 ngày 28/07/2018 (Giải hạng 2 Pháp 2018)

Tỷ lệ Châu Á: -0.96*0:0-0.5*0.88

Tài Xỉu: 0.80*2*-0.90

Chỉ sau một mùa giải thi đấu tại Ligue 1, Troyes đã phải nói lời chia tay với giải đấu cao nhất xứ sở lục lăng. Sau 38 vòng đấu, Troyes chỉ giành được 9 chiến thắng, 6 trận hòa và thua đến 23 trận. Với 33 điểm, Troyes cùng với  Metz là 2 cái tên trực tiếp phải xuống chơi ở hạng đấu thứ 2. Một điểm dễ nhận thấy trong thành tích khá tệ của Troyes mùa trước chính là khả năng đá sân khách khá tệ. Trong 19 trận sân khách, Troyes chỉ giành được 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 14 trận thua.

Với 9 điểm qua 19 trận, Troyes chính là đội bóng có thành tích sân khách kém nhất tại Ligue 1 mùa trước và là nguyên nhân khiến họ phải sớm nói lời chia tay.  Phía trước là trận đấu đầu tiên sau khi xuống chơi tại Ligue 1 trên sân nhà của Ajaccio. Khả năng đá sân khách tệ hại của Troyes hoàn toàn có thể khiến họ nhận trận thua. Không những vậy, việc chia tay với nhiều trụ cột khiến sức mạnh của Troyes ở thời điểm hiện tại bị ảnh hưởng khá nhiều.

Ajaccio đã cán đích ở vị trí thứ 3 mùa giải năm ngoái và giành quyền đá vòng play-off thăng hạng. Tuy nhiên, 2 thất bại trước Toulouse đã khiến họ chưa thể lên chơi ở hạng đấu cao nhất nước Pháp. Những sự bổ sung đã xuất hiện trước thềm mùa giải mới để tăng sức cạnh tranh. Điều đó hứa hẹn một Ajaccio đầy nguy hiểm và là kẻ thách thức cho bất cứ đội bóng nào tại mùa giải năm nay. Khả năng đá sân nhà khá tốt của Ajaccio cũng là điểm mạnh của đội bóng này. Trước một Troyes không còn là chính mình như cách đây 2 năm thì cơ hội chiến thắng của Ajaccio tương đối khả quan. Trong quá khứ, hai đội từng có 15 trận đối đầu với nhau và Ajaccio thắng 7, hòa 1 và để thua 7 trận. Bên cạnh đó, 7 trận tiếp Troyes trên sân nhà,  Ajaccio đã giành 4 chiến thắng, 1 trận hòa và thua 2 trận. Những lợi thế đang thuộc về chủ nhà và họ có đủ cơ sở để giành chiến thắng ở trận này.

Lịch sử đối đầu Ajaccio vs Troyes  

Ajaccio thắng 7, hòa 1, thua 7 trong 15 trận đối đầu gần đây

Ajaccio thắng 4, hòa 1, thua 2 trong 7 trận tiếp Troyes

 Ajaccio thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận sân nhà gần đây

Troyes thua 8, hòa 2 trong 10 trận sân khách gần đây

Ajaccio kết thúc mùa giải năm ngoái với vị trí thứ 3 Ligue 2

Troyes rớt hạng từ Ligue 1 mùa giải năm ngoái

Thông tin lực lượng

Ajaccio: Đội hình tối ưu

Troyes : Đội hình tối ưu

Đội hình dự kiến

Ajaccio: Maxime Cassara, Gregoire Puel, Ousseynou Ba, Jeremie Brechet, Damien Perquis, Thibault Campanini, Youssuf M’Changama, Alexis Araujo, David Gomis, Romain Armand, Ibrahima Toure

Troyes: Erwin Zelazny, Jeremy Cordoval, Jimmy Giraudon, Yoann Salmier, Charles Traore, Alois Confais, Karim Azamoum, Chaouki Ben Saada, Benjamin Nivet, Yoann Touzghar, Hyun-Jun Suk

Lựa chọn tối ưu: Ajaccio vs Xỉu

Dự đoán: 1-0

Nhận định của bạn ?