Norrkoping vs Hacken , 19h00 ngày 15/7 (giải VĐQG Thụy Điển 2018)

Norrkoping vs Hacken , 19h00 ngày 15/7 (giải VĐQG Thụy Điển 2018)

Tỷ lệ Châu Á: 0.89*0:0-0.5*-0.97

Tài Xỉu: 0.92*2.5-3*0.98

 

Sau 12 vòng đấu, Norrkoping lúc này đang tạm xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 24 điểm. Tuy nhiên, vị trí đó hoàn toàn có thể bị  thay đổi khi khoảng cách giữa họ với những đội bóng xếp ngay sau tương đối mong manh. Hơn thế, Norrkoping cũng hoàn toàn có thể bắt kịp đội đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng khi chỉ kém Solna 3 điểm trong khi đá ít hơn 1 trận. Vòng đấu này, Norrkoping sẽ được thi đấu trên sân nhà để tiếp đón các vị khách Hacken. Trong 6 trận sân nhà từ đầu mùa, những gì Norrkoping làm được đến lúc này là rất khả quan khi giành chiến thắng đến 5 trận và thua 1 trong 6 trận. Trong khi khả năng đá sân nhà của Norrkoping rất tốt thì sân khách lại là điểm yếu khá lớn của Hacken. Cụ thể trong 6 trận sân khách từ đầu mùa, đội bóng này mới thắng 1, hòa 1 và thua đến 4 trận. Trong số 16 đội tại giải VĐQG Thụy Điển, Norrkoping là đội đá sân khách tốt thứ 4 từ…dưới lên. Điều đó khiến nguy cơ họ nhận thất bại ở trận này rất có thể xảy ra.

 

Trong quá khứ, Norrkoping và Hacken đã có tổng cộng 19 trận đối đầu ở tất cả các mặt trận. Trong 19 trận đó, Norrkoping đã giành chiến thắng đến 8 trận, hòa 4 trận và để thua 7 trận. Một thành tích tương đối cân bằng. Nhưng nếu tính trên sân nhà, Norrkoping đã giành chiến thắng đến 4 trận, hòa 3 trận và chỉ thua 2 trong 9 trận tiếp Hacken. Một con số tương đối ấn tượng đề thấy được khả năng chiến thắng của Norrkoping trận này khả quan như thế nào. Bên cạnh đó, những trận đấu gần nhất Norrkoping tiếp Hacken thường diễn ra rất hấp dẫn và có nhiều bàn thắng được ghi. Cụ thể trong 6 trận gần nhất Norrkoping tiếp Hacken thì có đến 5 trận ra Tài. Đó chắc chắn là điểm nhấn đáng chú ý ở trận đấu này. Hàng công của Hacken thi đấu rất tệ trên sân khách khi mới có được 4 bàn thắng trong 6 trận sân khách sẽ thách thức lớn với chính họ trong việc ghi bàn vào lưới của chủ nhà ở trận đấu này.

.

Lịch sử đối đầu Norrkoping vs Hacken

Norrkoping thắng 4, hòa 3, thua 2 trong 9 trận tiếp Hacken

Norrkoping thắng 8, hòa 4, thua 7 trong 19 trận đối đầu gần đây

Norrkoping thắng 6, hòa 2, thua 2 trong 10 trận sân nhà gần đây

Hacken thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận sân khách gần đây

Norrkoping đang xếp vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng

Hacken đang xếp hạng 8 trên bảng xếp hạng

 

Thông tin lực lượng

Norrkoping: Đội hình tối ưu

Hacken: Đội hình tối ưu

 

Đội hình dự kiến

Norrkoping: Isak Pettersson, Lars Gerson, Filip Dagerstal, Andreas Johansson, Linus Wahlqvist, Eric Smith, Simon Thern, Gudmundur Thórarinsson, David Moberg Karlsson, Karl Holmberg, Simon Skrabb.

Hacken: Peter Abrahamsson, Kari Arkivuo, Johan Hammar, Emil Wahlström, Adam Andersson, Gustav Berggren, Erik Friberg, Nasiru Mohammed, Viktor Lundberg, Mervan Celik, Paulinho.

 

Lựa chọn tối ưu: Norrkoping & Tài

Dự đoán: 2-1

 

 

Nhận định của bạn ?